Jai Hanuman (Shri Raamarai Thooki Thoalil)

Author Unknown - -
Home » , , , » Jai Hanuman (Shri Raamarai Thooki Thoalil)



Shri Raamarai Thooki




Shri Raamarai Thooki
Thoalill Sumanthu
Hanuman Kadalil Thaavugiraar

Sanjeevi Malaiyai Samayathil Kondu
Lakshman Uyirai Tharugiraar x2

  Chorus: Sri Raama Jeyam
               Sri Raama Jeyam
               Raamar Irukkave
               Ethu Bayam

Soananggu Purathil Narashima Peruman
Yoga Anjaneyar Varugiraar x2
Dhasaratha Nandhana Raama Krishna
Veera Anjaneyar Varugiraar x2
(Chorus)

Jeya Jeya Raama Raama
Jeya Raghu Raama Raam x2
Hare Krishna Hare Raama
Jeya Bajo Raama Raam x2

(Chorus)

Raamar Thoothar Raamar Paadum
Raam Raam Enbavar Hanuman Thaan x2
Jai Jai Raama Dhina Bandhu
Bhajaranga Hanuman Varugiraar- Nam x2

(Chorus)
(Shri Raamarai)
(Chorus)
Ending: Shri Raamar Irukkave Ethu Bhayam x5


ஸ்ரீ  ராமரை தூக்கி
தொளில்  சுமந்து 
ஹனுமான் கடலில்  தாவுகிறார்x2

சஞ்சீவி மலையை சமையத்தில்  கொண்டு 

லக்ஷ்மன் உயிரை தருகின்றார்சx2

குழு : ஸ்ரீ ராம ஜெயம் 
            ஸ்ரீ ராம ஜெயம் 
            ராமர் இருக்கவே  ஏது பயம் (x6)

சோணங்கு புறத்தில் நரஷிம்ஹ பெருமான் 
யோக ஆஞ்சநேயர்  வருகின்றார்x2

தசரத நந்தன ராம கிருஷ்ண 
வீர ஆஞ்சநேயர் வருகின்றார்x2
(குழு)

ஜெய ஜெய ராம ராம
ஜெய ரகு ராம ராம்x2
ஹரே கிருஷ்ணா ஹரே ராம 
ஜெய பாசோ ராம ராம்x2



(குழு)


ராமர் தூதர் ராமர் பாடும் 
ராம் ராம் என்பவர் ஹனுமான் தான்x2
ஜெய் ஜெய் ராம தின பந்து 
பஜரங்க ஹனுமான் வருகின்றார் - நம் x2

(குழு)
(ஸ்ரீ ராமரை)
(குழு)
முடிவு: ஸ்ரீ ராமர் இருக்கவே ஏது பயம் x5




V.Avinaash. Powered by Blogger.